Bí quyết đi giày cao gót để không bị đau chân

Ngày nay, giày cao gót đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ năng động, thành đạt. Tuy nhiên, một vấn đề nhỏ đến từ giày cao gót chính là bị đau, phồng rộp chân. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn đọc những bí quyết đi giày cao gót và cách chọn giày cao gót không bị đau chân.

bí quyết đi giày cao gót

Bí quyết đi giày cao gót để không bị đau chân

Bí quyết đi giày cao gót để không bị đau chân

Đi tất khi đeo giày: Nếu đôi giày của bạn đang làm cho chân bạn đau đớn, hãy sử dụng một chiếc tất để đi chung với giày. Cách này vừa khiến bạn giảm thiểu được chân đau, vừa khiến bạn trở nên phong cách hơn với đôi giày của mình. Nếu đôi giày quá chật để đi tất, bạn có thể lấy máy sấy để sấy chiếc giày để giày được giản rộng ra.

Sử dụng lăn khử mùi để thoa lên gót và mắt cá chân, cách này sẽ khiến cho chân bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thoa phấn rôm, phấn trẻ em để giải quyết khi giày quá chật.

Dán băng cá nhân, bông mềm để tránh việc bị tổn thương chân khi mang giày cao gót quá lâu. Đây là cách hữu hiệu và được nhiều bạn nữ áp dụng để làm giảm đau chân cho mình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng miếng dán để dán lên giày giúp giảm đau chân, hãy chọn miếng dán trùng màu với giày để không làm giảm tính thẩm mỹ cho giày.

bí quyết đi giày cao gót

Bạn cũng có thể miếng dán để dán lên giày giúp giảm đau chân

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp giảm đau chân khi đi giày cao gót, nếu bạn muốn lựa chọn giày cao gót để không bị đau chân và được tư vấn bí quyết đi giày cao gót để không bị đau chân, hãy đến ngay với Bandolini. Đây là địa chỉ uy tín để bạn có thể mua giày, phụ kiện thời trang và được tư vấn kĩ lưỡng nhất. Liên hệ ngay với Bandolini để được biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng.

Tin Liên Quan