Cách bảo quản các mẫu ví da đẹp

Mẫu ví da đẹp là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Tuy phổ biến nhưng không nhiều người biết cách bảo quản túi da để chúng luôn như mới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách bảo quản để mẫu ví da nữ đẹp luôn như mới.

Mẫu ví da đẹp

 

Bảo quản ví da như thế nào để ví luôn mới

Những cách bảo quản các mẫu ví da đẹp:

  • Không nên để ví da bị ẩm ướt vì như thế sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của chúng. Nếu bạn để ví da bị ẩm ướt lâu ngày, chúng sẽ dễ bị mục, hỏng, hoặc nhẹ nhất là ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của ví.
  • Không nên giữ quá nhiều giấy tờ, tiền bạc trong ví. Bản thân ví da là phụ kiện khá “ yếu ớt”, nếu bạn để quá nhiều giấy tờ, ví sẽ luôn trong tình trạng căng phồng và dễ bị hư hỏng.
  • Khi không sử dụng ví, bạn nên bảo quản chúng tại những nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và đặc biệt là nơi có độ ẩm cao vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của ví.
  • Sử dụng những chất giúp tạo độ bóng, vệ sinh ví da để ví luôn mới. Cẩn thận với những loại xi bóng có chứa bên trong là chất  tạo màu vì chúng có thể gây hư hỏng ví da vĩnh viễn.
  • Khi tay bạn bị ướt hoặc có quá nhiều mồ hôi, không nên cầm ví da, hãy lau sạch tay để bảo vệ ví. Thoa chất bảo quản da lên ví khi ví da đang trong tình trạng khô và sạch.

Mẫu ví da đẹp

Đến ngay với Bandolini để lựa chọn ví da chất lượng cho mình

Trên đây là những cách bảo quản mẫu ví da nữ đẹp, nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu ví da đẹp, đừng quên đến với Bandolini. Đây là một trong những shop bán mẫu ví da nam đẹp và mẫu ví da nữ cho những bạn có niềm đam mê với ví da. Liên hệ ngay với Bandolini để được tư vấn về cách bản quản và lựa chọn ví da đẹp nhất cho mình.

Tin Liên Quan