Cách chữa giày cao gót bị chật, bị rộng

Bạn cảm thấy hứng thú khi vừa mua được một đôi giày ưng ý, nhưng lại thất vọng khi chúng bị chật hoặc rộng hơn so với chân của mình. Đừng lo lắng, hãy chữa cháy ngay lập tức với những cách chữa giày cao gót rộng hoặc chật với chúng tôi.

IMG_0853

 

Cách chữa giày cao gót bị chật

Nếu đôi giày mới sắm bị chật hãy sử dụng những cách chữa giày cao gót rộng ngay với những cách sau:

 

cách chữa giày cao gót

 

  • Sử dụng nước: cách chữa giày cao gót bị chật bằng nước nghe có vẻ kỳ quái nhưng chúng chắc chắn sẽ làm bạn không hề thất vọng. Bạn chỉ cần đặt 2 túi nước được buộc kín vào nơi bạn muốn nới rộng. Sau đó để giày vào ngăn đá tủ lạnh để túi nước đông đá. Với chiếc khuôn đá này đôi giày của bạn sẽ nhanh chóng được nới lỏng.

 

IMG_0869

 

  • Lọ xịt chuyên dụng: tại những cửa hàng chính hãng hoặc những cửa hàng sửa chữa giày họ sẽ có một loại lọ xịt chuyên dụng giúp giày dãn nhanh chóng. Hãy lưu ý cách sử dụng trước khi dùng để tránh gây hỏng giày.
  • Sử dụng mày sấy sấy xung quanh đôi giày ở khoảng cách vừa phải đối giày nhanh chóng sẽ được dãn ra.

Cách chữa giày cao gót bị rộng

 

cách chữa giày cao gót

 

Chỉ với 2 bí quyết đơn giản này bạn nhanh chóng đã có cách chữa giày cao gót bị rộng:

  • Đeo thêm tất da: đây là cách thức đơn giản nhất để bạn có thể “chữa cháy” ngay lập tức. Bạn có thể đeo tất da dài giúp đôi chân trắng, thon hơn và đôi tất lười nếu bạn muốn không lộ tất.
  • Sử dụng lót giày bằng xốp: bạn có thể dễ dàng mua được những miếng xốp để hoặc lấy những miếng lót của những đôi giày mới để đối phó với những chiếc giày cao gót bị rộng.

 

IMG_0879

 

Để tránh những trường hợp giày bị quá rộng hoặc quá chật bạn nên đến những cơ sở uy tín để mua hàng. Tại đây bạn sẽ có được sự tư vấn tận tình và thử đi để biết được chúng có vừa vặn hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhãn hiệu giày cao gót chính hãng hãy đến ngay với Bandolini hoặc truy cập website http://bandolini.com.vn

Trên đây là một số phương pháp, Cách chữa giày cao gót không vừa chân (chật hoặc rộng), mong rằng những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ hữu ích trong cuộc sống.

 

Tin Liên Quan