Cách xử lí tình huống khi đi giày cao gót

Giày cao gót là người bạn đồng hành trên mỗi bước đi của các cô gái. Nhưng có hay không khi sử dụng giày cao gót các cô nàng luôn gặp những tình huống “ éo le” và không thể nào tự tin với mỗi bước đi của mình. Hãy thoải mái với những chiếc giày hoàn hảo khi bạn có sự lựa chọn thật phù hợp.

Cách xử lí tình huống khi đi giày cao gót

Cách xử lí tình huống khi đi giày cao gót dành cho các nàng

Những tình huống và cách xử lí khi đi giày cao gót

Đi giày cao gót bị tuột gót

Có rất nhiều trường hợp các cô gái đi giày cao gót bị tuột, điều này ảnh hưởng rất lớn đến dáng đi cũng như phần đầu và gót chân. Dáng đi sẽ thiếu đi phần tự tin và rất khó để nhấc chân. Phần gót cũng như đầu chân sẽ có những hiện tượng như sưng hay chảy máu. Vậy trong trường hợp này bạn sẽ làm như thế nào ?

Cách xử lí tình huống khi đi giày cao gót

Cách xử lí khi đi giày cao gót bị tuột gây khó chịu

Có thể đi thêm tất để giảm đi độ rộng của giày. Vì tất có thể làm bàn chân trông to ra hơn cũng như giảm độ ma sát của chân đến với giày để tránh các trường hợp ảnh hưởng đến chân. Để lựa chọn loại tất phù hợp với giày cao gót thì nên chọn loại tất da để không bị ảnh hưởng đến thẩm mĩ.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng một tấm lót từ xốp hay vải,… để lót ở phần gót giày sao cho chân mình có thể đi vừa.

Cách xử lí tình huống khi đi giày cao gót

Cách xử lí khi đi giày cao gót bị tuột hiệu quả

Đi giày cao gót bị chật

Những trường hợp giày cao gót bị chật thì bạn chỉ còn cách là nới rộng giày ra. Nhiều người nghĩ rằng nới rộng giày sẽ khiến cho giày bị hư. Nhưng với bí quyết nhỏ sau đây thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng.

Cách xử lí tình huống khi đi giày cao gót

Cách xử lí khi đi giày cao gót bị chật

Hãy sử dụng một ít đá lạnh bọc trong bao ni lông. Sau đó bạn bỏ vào giày ở nơi bạn cần nới rộng. Để chừng 20 – 30 phút thì bạn có thể thấy được hiệu quả đáng kể.

Đó là những trường hợp hay gặp phải ở các cô gái đi giày cao gót. Nguyên nhân dẫn đến những trường hợp đó suy cho cùng là do khi mua giày bạn không thử cẩn thận để bị chật hay quá rộng. Vì vậy, để tránh những trường hợp đó bạn nên mua loại giày đúng với size chân của mình.

Bạn có thể nhận thêm sự tư vấn khi đi giày cao gót để tự tin với bước đi của mình hơn tại đây: http://bandolini.com.vn/.

Tin Liên Quan