Chọn mắt kính cận phù hợp với khuôn mặt

Cách chọn mắt kính cận phù hợp với khuôn mặt cực chuẩn, chọn kính phù hợp với mặt tròn, khuôn mặt dài, vuông, chữ nhật.

Không còn những lời trêu chọc hay cảm giác kém tự tin khi đeo kính, bạn hoàn toàn có thể trở nên xinh xắn khi biết cách chọn mắt kính cận cũng như trang điểm cho phù hợp với dáng mặt của mình.

Đối với mặt vuông

 

 

mặt vuông

Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy chọn các mắt kính có hình bầu dục hoặc tròn nhé. Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt góc cạnh hơn với những đường cong của chiếc kính. Bạn hãy tránh đeo kính vuông vì nó có thể làm lộ đường nét vuông vức của khuôn mặt bạn. Một vài ,mắtg kính có thể làm cho góc cạnh trên khuôn mặt bạn không cân xứng với nhau.

Khuôn mặt dài

 

mat dai

 

Mắt kính tròn sẽ làm khuôn mặt bạn hài hòa và dễ nhìn hơn. Bạn nên chọn kính có mắt kính tròn và to bản vì nó sẽ giúp khuôn mặt bạn nhỏ gọn hơn. Và bạn nên tránh đeo kính mắt vuông, như thế sẽ làm khuôn mặt bạn trông to và dài hơn.
Mặt tròn

 

mat tron

 

Bạn nên chọn những loại mắt kính có hình dạng vuông hay chữ nhật  nó sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát vẻ tự tin và tròn hài hòa hơn. Khuôn mặt bạn tròn rồi vì thế bạn không nên đeo kính hình tròn nữa chúng sẽ làm tăng nhược điểm của bạn làm khuôn mặt bạn mất tự nhiên hơn.
Mặt trái xoan

trai xoan

 

 

Gương mặt trái xoan khá phù hợp với mọi loại kính, vấn đề là bạn đừng đeo kính với mắt kính quá nhỏ và mảnh như vậy nó có thể khiến mắt của bạn trong nhỏ hơn và làm mất đi sự cân đối giữa các đường nét trên gương mặt.
Mặt trái tim 

 

trai tim 1

 

Mặt góc cạnh

 

goc canh

Nếu bạn đang sở hữu gương mặt với nhiều đường nét góc cạnh thì bạn nên chọn mắt kính có hai bên thẳng, đường viền dưới tương tự như phía trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vì những kiểu mắt kính như thế này sẽ làm nổi bật cằm và trán của bạn hơn đấy. Tránh những loại có gọng tròn nhé! nó sẽ làm lộ rõ những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn đấy.
Phụ kiện mắt kính thời trang Bandolini

Liên hệ để biết thêm được chi tiết:

Hotline: 0988 76 8888.
Website: http://bandolini.com.vn/
Fapage: https://www.facebook.com/Bandolini.Accessories

 

Tin Liên Quan