ĐI GIÀY CAO GÓT BỊ ĐAU CHÂN ĐÃ CÓ MẸO HAY

Bất cứ cô gái nào cũng có thể nhận thức được vẻ đẹp khó cưỡng của những đôi giày cao gót. Tuy nhiên điều khiến nhiều bạn cảm thấy băn khoăn nhất chính là đi giày cao gót bị đau chân. Hiểu được tâm lý này, hôm nay Bandolini sẽ mang đến các bạn những mẹo đi giày cao gót không bị đau chân.

IMG_0826

Những mẹo đi giày khắc phục tình trạng đi giày cao gót bị đau chân

Bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái, không tự tin vì tình trạng đi giày cao gót bị đau chân hay đi giày cao gót bị đau lưng thì hãy tham khảo ngay những mẹo sau đây:

IMG_0862

  • Hãy lựa chọn một đôi giày vừa vặn: nếu bạn không muốn mắc phải những tình huống khó chịu hãy làm hỏng đôi chân của mình thì điều kiện tiên quyết đầu tiên chính là lựa chọn một đôi giày vừa với bạn nhất.
  • Ưu tiên giày mũi tròn: thông thường những đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ khiến bạn trở nên thời trang hơn nhưng đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng đi giày cao gót bị đau chân cụ thể hơn là đi giày cao gót bị đau ngón chân. Hãy sắm cho mình cả những đôi giày mũi tròn để đi trong dịp đặc biệt phải đi đường dài.
  • Chọn giày đế xuồng: hãy chọn thêm những đôi giày đến xuồng thật phong cách mà lại tránh tổn hại đôi chân.

IMG_0853

  • Miếng lót giày: nếu bạn thường xuyên phải đi giày cao gót hãy sử dụng miếng lót giày để những bước chân trở nên êm ái hơn.
  • Cho đôi chân được nghỉ ngơi, tránh đi giày cao gót liên tục.
  • Đối với những đôi giày mới bạn sẽ bị trầy da nếu chưa quen, hãy sử dụng một miếng băng cá nhân dán vào chỗ bạn thấy đau.

Địa chỉ mua giày cao gót đẹp tránh tình trạng đi giày cao gót bị đau chân

 

IMG_1030

Như đã nói trên thì để tránh tình trạng đi giày cao gót bị đau chân đầu tiên bạn cần chọn được một đôi giày vừa vặn với mình nhất. Nếu mua hàng tại các cơ sở không uy tín đôi giày chưa kể đến dáng xấu mà nó còn làm cho đôi chân của bạn bị tổn thương nghiêm trọng. Một địa chỉ mà bạn có thể tìm và lựa chọn những đôi giày cao gót item hot nhất hiện nay, chất lượng nhất chỉ có tại http://bandolini.com.vn

Trên đây là một số lưu ý khắc phục sự cố đi giày cao gót bị đau chân mà Bandolini muốn mang đến cho các bạn. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với http://bandolini.com.vn

Tin Liên Quan