Đi giày cao gót và những điều có thể bạn chưa biết

Tác dụng giảm cân khi đi giày cao gót

Theo một số nhà nghiên cứu, đi giày cao gót, tất nhiên với độ cao vừa phải, từ 4 – 6 cm sẽ giúp chị em tăng khả năng giảm cân tự nhiên. Khi đi giày cao gót, lượng mỡ ở vùng thắt lưng được cho rằng sẽ chuyển hóa nhanh hơn, làm vòng eo của các chị em trở nên thon gọn, quyến rũ hơn.

Đi giày cao gót

Đi giày cao gót giúp giảm cân và có vòng eo thon gọn

Thế nên, nhìn chung, giày cao gót gần như không mang lại nhiều lợi ích, bên cạnh tác dụng chính là làm đẹp cho đời và cho các chị em. Nhưng đổi lại, cái giá mà các cô nàng phải cân nhắc tới khi đi giày cao gót cũng không nhỏ, vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống của họ nếu không biết cách chọn giầy cao gót phù hợp.

đi giày cao gót đẹp mà không đau chân

Những tác hại tiềm tàng của việc lạm dụng đi giầy cao gót

Cũng theo các chuyên gia, đối với những đôi giầy cao gót từ 8 cm trở lên, người dùng sẽ liên tục rơi vào trạng thái thay đổi trọng tâm khi di chuyển. Điều này có thể gây ra các bệnh về khớp tương đối dễ dàng đối với người sử dụng. Dáng đi thay đổi liên tục làm đầu gối của bạn phải chịu khá nhiều sức ép, đồng nghĩa với việc đây được coi là bộ phận dễ bị tổn thương nhất.

đi giày cao gót đẹp mà không đau chân

Đi giày cao gót ẩn chứa tiềm tàng một số nguy cơ sức khỏe

Ngoài ra, do chịu trọng lực nhiều, mắt cá chân của bạn cũng là bộ phận dễ rạn và vỡ nhất. Nhưng bàn chân mới là chỗ chịu nhiều lực nhất, và cũng chính là nơi chị em phụ nữ thường xuyên phải xoa bóp sau mỗi thời gian dài đi giày cao gót.

Đi giày cao gót

Khi đi giày cao gót, xương cột sống của các chị em cũng sẽ bị ảnh hưởng tương đối, làm bạn khó cân bằng cơ thể, dễ dẫn tới tình trạng đau mỏi lưng thường thấy.

Nhưng nói gì đi nữa thì giày cao gót cũng đang là món phụ kiện không thể thiếu đối với các chị em, nhất là trong những dịp quan trọng. Thế nên, nếu đang có nhu cầu tìm mua một mẫu giày cao gót phù hợp và có tính thẩm mỹ cao, hãy ghé qua website http://bandolini.com.vn/home/ để tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhé

 

Tin Liên Quan