ĐI GIÀY CAO GÓT VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP THƯỜNG MẮC PHẢI

Giày cao gót luôn là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của mọi cô gái, tuy nhiên khi đi giày cao gót bạn lại mắc phải một số trường hợp như bị kêu, bị nhấc gót hay rộng. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm sau để “chữa trị” chúng.

IMG_0896

Cách chữa đi giày cao gót bị kêu:

Khi đi giày cao gót mà phát ra các tiếng kêu khó chịu có nhiều cách khắc phục theo từng nguyên nhân như sau:

  • Tiếng sột soạt ở giày mới đặc biệt là những đôi giày bằng da mới, bạn có thể dùng phân rôm trẻ em rải bên trong giày trước khi đi. Đây cũng là một cách tránh mồ hôi chân khó chịu.
  • Nguyên nhân thứ 2 dẫn đến đi giày cao gót bị kêu chính là do gót giày. Đối với trường hợp này hãy dùng miếng lót đế bạn có thể yêu cầu cửa hàng giày làm hoặc đến các thợ sửa giày.

đi giày cao gót

Ngoài những cách xử lý tiếng kêu khi đi giày cao gót như trên bạn cần lưu ý đến cách bước đi với đôi giày này như: bước đi một cách nhẹ nhàng, tiếp xúc bàn chân bằng mũi chân tránh gây tiếng kêu từ gót…

Cách chữa đi giày bị nhấc gót, bị rộng:

đi giày cao gót

Hiện nay có rất nhiều bạn mua hàng theo cách online nên không được thử, khi đi giày cao gót thì mắc phải những vấn đề về độ rộng của giày cũng như thường xuyên bị nhấc gót. Lúc này bạn có thể tận dụng miếng lót giày có sẵn khi mua giày, cắt chúng theo đường cong của phần bên trong giày đằng sau, dán cố định chúng. Cách thứ 2 chính là mua những miếng lót giày chuyên dụng bằng silicon, với cách này bạn có thể khắc phục được các tình trạng như đi giày cao gót bị nhấc gót hay đi giày cao gót bị  rộng… lại giảm tình trạng đau chân khi đi giày quá nhiều.

Để tránh những tình trạng này tốt nhất bạn nên lựa chọn những đôi giày chất lượng, chính hãng tại các cơ sở uy tín. Khi đến với các cơ sở này bạn có thể được tư vấn online hoặc offline một cách tận tình. Không những vậy bạn sẽ chọn được những đôi giày vừa vặn nhất. Nhanh tay truy cập website http://bandolini.com.vn để có được những đôi giày đẹp nhất dành riêng cho bạn.

Trên đây là một số mẹo hay về cách đi giày cao gót, chúng tôi luôn mong muốn mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tin Liên Quan