Mang giày cao gót đúng cách

Giày cao gót không biết tựu bao giờ  đã là một thứ quyền lực tối thượng trong tủ đồ của phái nữ. Những đôi  giày cao gót đủ chủng loại màu sắc được các bạn gái ưa thích và sử dụng ở bất cứ nơi đâu, từ buổi tiệc sang trọng đến làm việc công sở,…khong thể nhủ nhận rằng bên cạnh một trang phục đẹp không thể nào thiếu được bóng dáng đôi giày cao gót để hình ảnh ấy  trở nên hoàn hảo và thu hút ở bất cứ nơi đâu. Bài viết này là một trong những bí mật giúp các cô gái của chúng ta đi giày cao gót sao cho đúng cách và khiến các” em” ấy là phụ kiện yêu thích hàng đầu.

Mang giày cao gót đúng cách

  1. Bước đi từ gót tới mũi chân

IMG_0736

Mang giày cao gót đúng cách

Việc đi giày cao got ngay từ những bước đi đầu tiên luôn không phải là chuyện dễ dàng, và nếu là một tín đồ thường xuyên đi giày bệt hay giày thể thao thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt chính là đặt cả bàn chân xuống đất và chỉ dồn lực vào mũi chân đối với giày cao gót. Vậy nên mẹo để khiến hình dáng và các bước đi trông thanh cao, quý phái hơn chính là đừng nện cả bàn chân mà hãy chỉ dùng mũi chân thôi nhé.

  1. Bước những bước nhỏ

IMG_0758

Vì bạn không phải là mọt siêu mẫu đang bước đi trên sàn catwalk nên không nên bước những bước dài khi xỏ trên đôi chân mình là đôi giày cao gót. Vì thực tế thì việc đi giày cao gót sẽ khiến các bước chân của bạn trở nên ngắn hơn so với bình thường. Chính vì vậy bạn có thể sẽ phải bước nhiều bước hơn bình thường và sự kết hợp của chuyển động cơ thể trên đôi giày cao gót sẽ khiến bạn trở nên đoan trang hơn.

  1. Không vội vàng và hơi ngã ra sau

Mang giày cao gót đúng cách

Cứ bước ra đường và nhìn thấy những cô nàng đi giày cao gót và đi nhanh trông rất măc cười và chả đẹp tí nào cả và ắt hẵn bạn biết là bạn chẳng hề muốn giống họ chút nào. Vậy khi đang  mang dưới chân một đôi giày cao gót, hãy nhớ rằng, bình thản bước đi vừa phải chậm rãi là một lựa chọn khôn ngoan giúp cho bạn trở nên tự tin và phong cách hơn trong mắt người đối diện và hãy ngã ra sau một chút khi đi sẽ khiến bươc chân dễ dàng hơn

  1. Chọn giày vừa vặn

Mang giày cao gót đúng cách

Đây chính là điểm quan trọng mà nhiều người rất hay bỏ qua, vì các yếu tố trên được quyết định bởi việc bạn mang một đôi giày rộng hay chật như thế nào.

Mang giày cao gót đúng cách

Mang giày cao gót đúng cách

Nếu còn băn khoăn về cỡ giày, mẫu coa gót ưng ý, hãy nhanh truy cập web http://bandolini.com.vn bạn sẽ vô cùng hứng thú và bất ngờ đấy.

Tin Liên Quan