Những mẹo hay giúp chị em đi giày cao gót đẹp mà không đau chân

Tầm quan trọng của giầy cao gót

Những chiếc giầy cao gót giờ đây không chỉ là món phụ trang thông thường mà nó còn được coi là công cụ thẩm mỹ đơn giản mà hiệu quả của phái đẹp. Không những giúp cải thiện chiều cao, giày cao gót giúp các bạn nữ tôn lên những đường cong quyến rũ, tự tin bước đi và tạo sức hút riêng cho bản thân mình. Chưa kể, đi giày cao gót phù hợp cũng sẽ làm cho đôi chân của bạn trở nên thon gọn và bắt mắt hơn rất nhiều.

đi giày cao gót đẹp mà không đau chân

Đi giầy cao gót đẹp mà không đau chân cũng rất đơn giản

Thế nhưng nếu đi không quen, đặc biệt là đối với các đôi giày gót thật sự cao và mới, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ lúng túng, thiếu tự tin, và nhất là cảm thấy đau không tả xiết với nỗi khổ mang tên giày cao gót.

Những mẹo đi giày cao gót đẹp mà không đau chân

IMG_0736

Điều quan trọng nhất là khi lựa chọn, bạn phải tìm được một đôi giầy cao gót phù hợp với kiểu dáng, và nhất là kích thước chân của bạn. Đi giầy chật thì sẽ rất đau, trong khi đi giầy rộng tụt gót thì cũng khó chịu. Đặc biệt, hãy để ý đến bề rộng của giày cao gót để đi giày cao gót đẹp mà không đau chân

đi giày cao gót đẹp mà không đau chân

Tuy nhiên, để có thể chuẩn bị cho những trường hợp phải đi giày cao gót lâu, bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình thêm những miếng lót gót để mang lại một cảm giác thoải mái nhất. Nhưng dù có đi quen giày cao gót tới đâu chăng nữa, đừng mang nó trong suốt 8 tiếng đồng hồ, đặc biệt đối với các cô nàng công sở.

IMG_1025

Giày cao gót mũi nhọn sẽ đau chân hơn so với các đôi mũi tròn

Thêm một kinh nghiệm nữa mà các nàng nên biết, đó là đi giày mũi tròn sẽ đỡ đau chân hơn nếu so với các kiểu dáng giày mũi nhọn đấy.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website http://bandolini.com.vn/home/ để tìm và lựa chọn những mẫu giày cao gót mới với đa dạng phong cách về kiểu dáng, mẫu mã nhé. Chúc bạn sớm tìm được một đôi giày phù hợp với bản thân.

 

Tin Liên Quan