Những mẹo khi sở hữu chiếc giày cao gót quá rộng cho các bạn gái

Cách khắc phục khi giầy cao gót bị rộng quá

giày cao gót quá rộng

Những chiếc giày cao gót rộng quá là ác mộng cho các bạn nữ

Đầu tiên, có thể khẳng định rằng, giày cao gót bị rộng quả là một nỗi ác mộng đối với các bạn nữ, khi không những tạo ra sự không thoải mái, thiếu tự tin và khó chịu mà nó còn khiến cho đa số các bạn gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình di chuyển. Những lúc như vậy, phần lớn đều chỉ muốn vứt quách đôi giày cao gót đi cho rồi, khi biết chắc rằng chân bạn sẽ không thể lớn thêm để trở nên vừa vặn với đúng kích cỡ. Hãy cứ bình tĩnh, không thiếu cách khắc phục đâu.

giày cao gót quá rộng

Dùng bông gòn hoặc giấy mềm để vào phía trước giầy

Hãy bình tĩnh, không thiếu mẹo khắc phục khi giày cao gót bị rộng

Để khắc phục vấn đề giày bị rộng thật ra lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhồi một chút bông gòn vào phía phần trước mũi giày, điều này sẽ tạo ra cảm giác vừa chân, khiến bạn trở nên tự tin và thoải mái hơn nhiều. Thêm nữa, mẹo nhỏ này hoàn toàn không mảy may làm ảnh hưởng chút gì tới tính thẩm mỹ của đôi giày cao gót.

Sử dụng tất da

Thật ra đây cũng là phương pháp hiệu quả được khá nhiều cô nàng ứng dụng. Nhưng nên nhớ rằng, liệu pháp này chỏ có tác dụng đối với những đôi giày không thật sự quá rộng so với kích cỡ chân bạn mà thôi. Việc đeo tất da cũng sẽ khiến ánh mắt của người đối diện bị phân tán, không còn quá tập trung vào đôi giầy của bạn như trước, cũng như bề mặt tiếp xúc tuy mỏng nhưng phần nào cũng giúp bạn thu hẹp được độ rộng bị chênh giữa chân và giày.

giày cao gót quá rộng

giày cao gót quá rộng

Sử dụng miếng lót giày

giày cao gót quá rộng

Ra các tiệm giày dép, bạn sẽ dễ dàng tìm được một miếng lót giày ưng ý để giúp chân trở nên vừa vặn với những đôi giày cao gót hơn. Đây cũng là phương án hợp tính thẩm mỹ nhất mà nhiều bạn gái lựa chọn.

Nếu đang có nhu cầu sở hữu giày cao gót, hãy đến với website http://bandolini.com.vn/home/. Tại đây, chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để tìm được mẫu giày ưng ý với kích thước phù hợp cho bản thân đâu

Tin Liên Quan