Những mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt túi xách da thật

Túi xách da hàng hiệu hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với đủ loại mẫu mã vô cùng đa dạng và ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là tín đồ sành đồ da hoặc có chuyên môn sẽ khó phân biệt được liệu chiếc túi mình mua có phải da thật hay không? Hôm nay, Bandolini sẽ mách bạn 3 mẹo nhỏ này để bạn nhận biết túi xách da thât hay giả một cách nhanh chóng nhất nhé.

d1

#1. Search giá tủi xách da thật của các thương hiệu lớn

Giá của một chiếc túi xách da thât thật không hề rẻ, là túi xách hiệu của các thương hiệu lớn lại càng không. Vậy nên, đừng vì thấy trên trang web nọ có rao bán chiếc túi xách da thật với giá khá thấp đã lao nhanh vào mua và mừng hớn hở khi mua được hàng tốt với giá hời. Bởi có thể bạn đã bị lừa rồi đó. Và vì túi xách da được làm bằng da thật của động vật nên túi càng to, diện tích da cần dùng càng nhiều nê giá chiếc túi sẽ càng đắt. Vì vậy, trước khi mua, hãy tìm kiếm trên mạng xem thông tin về giá cả của một chiếc túi có kích thước gần tương ứng với sản phẩm đó, nếu giá chênh lệch quá nhiều, thậm chí là cả triệu đồng thì tốt nhất bạn không nên mua kẻo bị ‘hớ’ nhé.

d2

#2. Xem chế độ bảo hành

Một chiếc túi xách da thật rất bền, thời gian sử dụng có thể được tới 6-7 năm hoặc hơn mà không bị bong, sờn hoặc cũ rách. Chính vì vậy, chế độ bảo hành của những chiếc túi xách hàng hiệu được làm từ da thật sẽ được bảo hành thường ít nhất là một năm. Chưa kể đến việc bảo hành làm sạch và làm mới miễn phí nữa. Nên khi bạn muốn mua chiếc túi xách da nào đó mà chỉ được bảo hành vài tháng thì tốt nhất là nên suy nghĩ lại.

d3

#3. Dùng mẹo nhỏ thử da thật – da giả

Tuy không phải là chuyên gia đồ da nhưng có môt vài mẹo nhỏ để phân biệt da thật da giả mà ai cũng có thể làm được. Một chiếc túi da giả dù có giống thật đến đâu thì khi dùng kính lúp soi lên cũng sẽ không thấy lỗ chân lông hiện lên rõ mồn một trên bề mặt được sắp xếp rất tự nhiên như những chiếc túi da thật vốn có. Bằng cách này, bạn sẽ phân biệt được đồ thật giả một cách nhanh chóng. Không tin bạn thử soi lên một chiếc túi da giả mà xem, sẽ không có một lỗ chân lông nào, đâu. Hoặc nếu có thì cũng sẽ là những chiếc lỗ đều tăm tắp được dập bằng máy đấy.

d4

Một vài mẹo nhỏ trên tuy không phải là tất cả nhưng phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi mua túi xách da hàng hiệu đúng không nào.

 

 

Tin Liên Quan