Style cá tính của nàng ‘cuồng’ sắc đen

Trang Trần luôn cảm thấy tự tin và thoải mái khi diện những bộ trang phục được thiết kế trên tông đen huyền bí.

Trang Trần chia sẻ, từ khi 6 tuổi cô đã tự chọn cho mình trang phục tối màu và cho đến nay vẫn luôn thấy tông màu đen rất thú vị. Bạn sẽ có hàng ngàn cách để mix đồ, tôn lên đường nét trang phục, ấn tượng một cách hài hoà, cá tính, tôn dáng và che được khuyết điểm của cơ thể.

1

Trang Trần yêu thích các kiểu trang phục có nhiều layer (nhiều lớp), kiểu dáng sang trọng và thanh lịch.

2

3

4

5

6

Khi phối đồ, theo Trang Trần quan trọng nhất là các layer (tầng lớp đồ) sao cho hoà hợp và cách mix – match vẫn giúp người mặc tôn dáng, nổi bật dù sử dụng tông màu tối.

7

8

‘Tôi yêu thích thời trang màu đen thanh lịch bí ẩn nên đã xây dựng một thương hiệu mang dấu ấn riêng chủ yếu về màu đen.  Với phong cách thời trang đa dạng, dành cho những người thích hay những người chưa dám thử mặc màu đen. Tôi luôn làm mới hình ảnh bằng cách cập nhật những xu hướng mới nhất, những phong cách mới nhất rồi đưa vào khuôn màu đen chủ đạo’. Trang Trần chia sẻ.

9

10

Ngoài trang phục đen, cô nàng cũng thường xuyên sử dụng phụ kiện da đen để phối đồ một cách ton sur ton. Với Trang Trần, phụ kiện như gia vị của món ăn vậy, thiếu gia vị thì món ăn trở nên nhạt nhẽo. Trong thời trang, các món đồ như: giày, bốt, túi xách… cũng rất quan trọng, nó làm cho hình ảnh mổi người nổi bật và ấn tượng hơn, thể hiện được dấu ấn riêng của bản thân.

Theo  ngoisao.net

Tin Liên Quan