Túi xách, giày cao gót và em

Là phụ nữ, hầu như ai cũng yêu thích mua sắm, đặc biệt là những món đồ thời trang. Chính vì thế, đừng thắc mắc vì sao bạn vừa lấy lương được một tuần mà tiền lại cứ không cánh mà bay. Như một mối nhân duyên, túi xách và giày cao gót từ khi nào đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi bạn gái. Làm gì, đi đâu cũng gắn bó gần như không thể tách rời.

01

Túi xách – Không chỉ đơn thuần là một chiếc túi giúp bạn gái để những món đồ cần thiết mỗi khi ra ngoài. Mà hơn thế rất nhiều, túi xách giúp bạn thêm tự tin, ấn tượng và nổi bật hơn khi xuất hiện ơ bất kì đâu nếu như biết kết hợp trang phục một cách phù hợp. Một chiếc túi nhỏ xinh sẽ khiến bạn gái thêm xinh xắn, nhẹ nhàng và thanh lịch. Một chiếc túi xách to dạng hộp xịn sẽ biến bạn gái thành một quý cô sang trọng và sành điệu…Chẳng những thế, khi bạn cần tô lại chút son môi bởi son lỡ trôi đi sau khi ăn một chiếc kem mát lịm, bạn chỉ cần nhẹ nhàng mở túi xách ra, thỏi son màu đỏ cam quyến rũ đã ở sẵn chờ đợi được tô lên bờ môi mềm mại. Đó là lý do vì sao túi xách lại quan trọng với chị em đến thế

02

Giày cao gót thì đặc biệt hơn một chút. Bởi không phải lúc nào chúng cũng được sử dụng. Nhưng không phải vì vậy mà giày cao gót ít đươc yêu chiều hơn. Mỗi đôi giày mang đến cho bạn gái một cảm nhân rất khác biệt. Và giày cao gót thì hơi khó tính một chút, có thê khiến bạn gái không thoải mái nên việc diện giày cao gót cũng kén chọn hơn. Ví dụ như khi đi làm hàng ngày, vì thời gian hoạt động rất dài nên bạn gái thường chỉ mang những đôi giày cao gót vừa phải, khoảng 3 đến 5cm đế vuông để di chuyển thuận lợi và dễ thoải mái hơn. Còn những khi đi dạo phố, nếu như không đi quá lâu thì việc lựa chọn một đôi giày cao gót đế nhọn cao một chút sẽ giúp bạn gái thêm tự tin và nổi bật hơn. Và ở mỗi buổi tiệc, giày cao gót gót nhọn từ 7cm trở lên sẽ trở thành món vũ khí lợi hại giúp bạn gái thêm tự tin, nổi bật và lôi cuốn.

03

Tuy không biết nói nhưng túi xách, giày cao gót luôn thấu hiểu tâm tư của chị em, giúp chi em giải quyết được những khó khăn khi lựa chọn trang phục một cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Đừng hỏi vì sao em lại yêu thích hai món phụ kiện này đến thế.

Tin Liên Quan