About us

Toàn bộ kỹ thuật bí truyền làm nên danh tiếng của nghệ thuật đóng giày thủ công tinh xảo nhất thế giới được tập trung ở một thành phố nhỏ nước Ý, FIESSO DARTICO – Cái nôi của nghệ thuật đóng giày.

Tại vùng Veneto miền bắc nước Ý, trên những vùng đồng bằng phì nhiêu quanh Venice, đóng giày là một nghề truyền thống, là nghề thủ công có tính chuyên môn hóa cao và được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Vùng Veneto là nơi tập trung các xưởng nhỏ, một số xưởng chỉ có một ít nhân công và họ chỉ sản xuất chuyên biệt các chi tiết, bộ phận mà mình tinh thông nhất như: khuôn giày, gót giày, đế giày. Và những xưởng nhỏ này trở thành đối tác quan trọng để BANDOLINI tạo nên những đôi giày tuyệt đẹp.

Tất cả những chi tiết bộ phận quan trọng nhất của đôi giầy sẽ được chuyển đến những nhà máy sản xuất tại các nước như: Ấn Độ, Malaysia…cũng từ đây những sản phẩm tuyệt tác BANDOLINI ra đời nhằm phục vụ các eva – những tín đồ của giầy dép, túi xách và phụ kiện.

Thương hiệu BANDOLINI đã có mặt tại Việt Nam. Sự xuất hiện của thương hiệu giầy dép, túi xách, phụ kiện thời trang BANDOLINI đã ảnh hưởng rất lớn đối với thị truờng thời trang tại Việt Nam. BANDOLINI giống như một làn gió mới, một cơn sóng mạnh mẽ làm sôi động thị trường thời trang tại Việt Nam – một đất nước nhỏ bé nhưng lại có rất  nhiều tín đồ thời trang và được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của thế giới.

Trong một thời gian ngắn BANDOLINI đã chiếm lĩnh đuợc thị phần tương đối lớn. Tính đến nay ngoài hệ thống showrrom bán lẻ tại Hà Nội, BANDOLINI đã có hơn 60 đại lý trên toàn quốc. Lý giải cho sự phát triển đột phá và không ngừng như vậy chính là nhờ đặc điểm của sản phẩm. Toàn bộ các sản phẩm đều được làm từ da thuộc như: da bê non mềm mại, hay da trăn, da cừu non, da lộn đen Thụy Sỹ …Với BANDOLINI những bộ sưu tập mới ra đời là một chuyến phiêu lưu đến với thế giới thẩm mỹ, mỗi màu sắc là một cuộc dạo chơi và mỗi một phong cách thể hiện một cá tính độc nhất. Những mẫu giầy, sandal, boots hay mẫu túi, ví…đều thể hiện sống động tinh thần đó.