Vì sao phụ nữ cần có nhiều túi xách?

Bạn có bao giờ thắc mắc vợ hoặc người yêu mình tuy đã có rất nhiều túi xách nhưng vẫn không ngừng săn lùng những mẫu túi mới nhất để cho thêm vào bộ sưu tập túi hay chưa? Nếu bạn là một người đàn ông tâm lý và quan tâm đến cảm nhận của một nữa của mình, bạn sẽ thấy đó là điều hết sức dễ hiểu thôi.

t11

Ảnh: sưu tầm

Ngày nay, khi nhu cầu  về túi xách thời trang ngày một nhiều  thì cũng là lúc các thương hiệu nổi lên,liên tục cho ra đời vô vàn mẫu túi xách khác nhau với đủ chủng loại, kích cỡ và họa tiết để cạnh tranh và đứng vững được trên thị trường. Và chị em phụ nữ thì mỗi người không chỉ có một mà có hai, ba,…thậm chí là cả chục chiếc túi xách khác nhau. Chiếc thì nhỏ xinh gọn gàng, chiếc thì to bản sành điệu, chiếc thì hình hộp phối mầu cực chất. Vậy tại sao các quý cô lại cần nhiều túi xách như thế nhỉ?

t12

Ảnh: sưu tầm

Bạn hãy rủ một cô gái đi dạo phố. Cô ấy chắc chắn sẽ mặc một chiếc váy xòe đơn giản cùng đôi giày cao vừa phải hoặc giày thể thao, cùng chiếc túi xách nhỏ xinh ấn tượng giúp cô ấy mang những món đồ cần thiết nhất như son, phấn, nước hoa, khăn ướt…Chiếc túi xách nhỏ gọn này sẽ khiến cô ấy vừa nhẹ nhàng vừa thoải mái vui chơi mà không phải lo lắng hay mệt mỏi như khi phải mang một chiếc túi to bản nào khác.

t14

Ảnh: sưu tầm

Hoặc ban rủ một cô gái đi dự tiệc cưới. Cùng với chiếc váy ôm bó sát gợi cảm và đôi giày cao gót 15cm, cô ấy sẽ mang theo một chiếc túi xách hàng hiệu kiểu dáng hình hộp to bản phối màu cực chất . Bởi chiếc túi xách không chỉ đựng những món đồ cá nhân cần thiết giúp cô ấy mà còn khiến cô ấy thêm tự tin và nổi bật, thu hút những ánh nhìn xung quanh.

t13

Ảnh: sưu tầm

Ở mỗi hoàn cảnh hoặc nơi xuất hiện khác nhau, sẽ có những chiếc túi xách khác nhau sẽ giúp người ấy của bạn tự tin, ấn tượng và thoải mái nhất. Đó là lý do tại sao trong tủ đồcủa cô ấy không phải chỉ có 1 mà là hàng tá túi xách kiểu dáng khác nhau của các thương hiệu khác nhau.

t15

Ảnh: sưu tầm

Hãy quan tâm tới người phụ nữ của mình hơn,đừng ngần ngại tặng cho cô ấy những chiếc túi xách cô ấy yêu thích để cô ấy cảm nhận được bạn là một người đàn ông lý tưởng như thế nào nhé.

Tin Liên Quan